Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Y Tế Thành phố Hải Phòng
Tặng quà gia đình tiêu biểu nhân dịp Ngày Gia đình Việt Nam 28/6
Chiều 28/6/2023, Công đoàn ngành Y tế Hải Phòng tổ chức Hội nghị trao tặng quà cho gia đình tiêu biểu nhân Ngày Gia đình Việt Nam. Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Thị Tuyết - Ủy viên BCH Liên đoàn Lao động thành phố, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hải Phòng; đồng chí Nguyễn Thị Ánh Hường – Trưởng ban nữ công - Công đoàn ngành Y tế; cùng tham dự có các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn ngành, Ban nữ công và gia đình đoàn viên tiêu biểu.
 
Thừa ủy quyền của BCH LĐLĐ thành phố, đồng chí Hoàng Thị Tuyết - Ủy viên BCH Liên đoàn Lao động thành phố, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hải Phòng đã trao Giấy chứng nhận, quà và hoa cho gia đình Bác sỹ Phạm Thị Nga – Khoa Da liễu của Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp. Trong thời gian qua, bác sỹ Phạm Thị Nga luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, nhiều năm liền được nhận khen của cơ quan. Bên cạnh những nỗ lực trong công việc, bác sỹ Nga luôn là người vợ hiền, người mẹ mẫu mực trong chăm sóc nuôi dạy các con. 2 cháu của gia đình đều ngoan ngoãn, đạt thành tích cao trong học tập.
 
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Tuyết - Ủy viên BCH Liên đoàn Lao động thành phố, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hải Phòng gửi lời chúc mừng tới gia đình bác sỹ Phạm Thị Nga - là gia đình tiêu biểu duy nhất trong toàn ngành vinh dự được tôn vinh trong dịp này, chúc gia đình bác sỹ Nga luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong công việc cũng như cuộc sống, luôn là tấm gương sáng cho các đoàn viên công đoàn trong ngành học tập và noi theo.
 
Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa và kịp thời của LĐLĐ thành phố nhằm chăm lo và bảo vệ CNVCLĐ; biểu dương, tôn vinh và nhân rộng các gương gia đình CNVCLĐ điển hình tiêu biểu. Thông qua hoạt động này một lần nữa khẳng định vai trò của gia đình CNVCLĐ thành phố trong việc gìn giữ, phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của gia đình Việt Nam và sự đóng góp tích cực, hiệu quả của gia đình CNVCLĐ trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và thành phố.
 
Công đoàn ngành y tế Hải Phòng
 
Thông tin mới nhất
Đăng nhập