No title... No title... No title... No title... No title...
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Y Tế Thành phố Hải Phòng
Công bố kết quả cuộc thi viết "Chung tay phòng chống dịch Covid-19: Điều dưỡng viên - Công việc của trái tim"

Nhằm tôn vinh những đóng góp của người Điều dưỡng trong công tác phòng chống dịch Covid-19 và truyền thông rộng rãi về vai trò của người Điều dưỡng trong ngành y tế và trong xã hội, Hội Điều dưỡng Hải Phòng đã phát động cuộc thi viết "Chung tay phòng chống dịch Covid-19: Điều dưỡng viên - Công việc của trái tim".
Cuộc thi đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng tham gia của đông đảo lực lượng điều dưỡng, các cá nhân không phải là điều dưỡng đến từ các đơn vị y tế trên địa bàn thành phố. Các tác phẩm tham gia dự thi với các hình thức đa dạng như: bài viết, bài thơ, câu chuyện tả thực thể hiện sự đóng góp của các Điều dưỡng viên trên lĩnh vực phòng, chống dịch Covid-19. Trong số đó có những bài viết với từ ngữ giản dị nhưng chân thực khi miêu tả về công việc của người điều dưỡng trong tâm dịch COVID-19 đã chạm đến cảm xúc của người đọc.
Ban Giám khảo cuộc thi đã đánh giá chấm điểm cho các tác phẩm tham gia cuộc thi có chất lượng khá với kết quả cụ thể như sau: 
Giải Nhất: 01 giải
       - Mã số 01: “Những ngày ở Bắc Giang” - Tác giả Lưu Tùng Khánh - Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn - Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng.
Giải Nhì: 02 giải
- Mã số 02: Không có tiêu đề. Tác giả Nguyễn Thị Kim Liên - Khoa Sinh hóa - Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng.
      - Mã số 05: “ Điều dưỡng viên - công việc của trái tim” - Tác giả Phạm Thị Liễu - Điều dưỡng trưởng Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng.
Giải Ba: 02 giải
- Mã số 03: “Những người thầm lặng đi vào tâm dịch” - Tác giả Lê Thị Thu Thanh. Địa chỉ: Đội 2 - Bích Khê - Triệu Long - Triệu Phong - Quảng Trị.
- Mã số 04: “Những chiến sĩ áo trắng anh hùng” - Tác giả Trần Thị Đào - Khoa Tim mạch Đột quỵ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng.
Do tình hình dịch bệnh vẫn đang có những diễn biến phức tạp, Ban Tổ chức cuộc thi sẽ không tổ chức trao giải trực tiếp mà sẽ trao phần thưởng đến tận tay tác giả đạt giải. Các bài viết đạt giải cao sẽ được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử Sở Y tế: soytehaiphong.gov.vn.

Ban Tổ chức cuộc thi

Thông tin mới nhất
Đăng nhập