No title... No title... No title... No title... No title...
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Y Tế Thành phố Hải Phòng
Công đoàn ngành Y tế thăm, tặng quà các Công đoàn cơ sở đang trực tiếp chống dịch

Ngày 24/2/2021, Liên đoàn lao động thành phố và Công đoàn ngành y tế tổ chức Đoàn đi thăm và tặng quà một số Công đoàn cơ sở trực thuộc nhân dịp kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, nhằm động viên cán bộ, đoàn viên tại các đơn vị cơ sở đang trực tiếp tham gia thực hiện nhiệm vụ chống dịch Covid 19. 

 

Kịp thời thăm hỏi, chia sẻ khó khăn với các đơn vị Công đoàn cơ sở và những đoàn viên, những cán bộ tiêu biểu của ngành đang ngày đêm chiến đấu với đại dịch; cũng như cỗ vũ, động viên các cán bộ y tế đang điều trị và chăm sóc người nhiễm Covid-19 nơi tuyến đầu hoàn thành tốt nhiệm vụ. Công đoàn ngành Y tế đã trao tặng quà cho 12 đơn vị Công đoàn cơ sở với tổng số tiền trị giá 60 triệu đồng. Nhân dịp này Liên đoàn Lao động thành phố cũng trao tặng quà cho 02 công đoàn cơ sở trực thuộc công đoàn ngành y tế.

Tại các buổi trao tặng quà, lánh đạo LĐLĐ thành phố và Công đoàn ngành y tế đã chia sẻ: Theo thông tin từ Bộ Y tế, làn sóng Covid-19 thứ ba tiềm ẩn nhiều sẽ diễn biến hết sức phức tạp với tốc độ lây lan nhanh. Chính vì vậy, ngành y tế sẽ còn rất vất vả trong công cuộc phòng, chống dịch bệnh lần này. Ngay trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu vừa qua, nhiều đoàn viên, NLĐ ngành y tế không được hưởng thời khắc thiêng liêng nhất đón năm mới bên gia đình, người thân, mà phải căng mình trực Tết, đồng thời trực tiếp tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19. Để kịp thời mang tình cảm của tổ chức công đoàn đến với đoàn viên, NLĐ, Công đoàn ngành Y tế chia sẻ những khó khăn, động viên đoàn viên, NLĐ đã nêu cao tinh thần của người cán bộ ngành y tế, luôn coi việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân là sứ mệnh của mình.  Các đồng chí lãnh đạo công đoàn cũng bày tỏ niềm cảm kích trước tinh thần tình nguyện, đoàn kết hết mình của đoàn viên, đội ngũ y bác sĩ đang ngày đêm làm nhiệm vụ chống dịch và chúc các đoàn viên là viên chức lao động ngành y tế nhiều sức khỏe, vững tin, tận tâm tận lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đức Lợi

Thông tin mới nhất
Đăng nhập